ข้อความจากประธานบริหาร

ขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงถึงทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและการอุปการะตลอดมา
ประวัติของ PATLITE เริ่มต้นก่อตั้งในปี 1947 และเพียงไม่กี่ปีต่อมาเราได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาไมโครโมเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่เป็นตัวแรกในอุตสาหกรรม ในปี 1965 เราเริ่มผลิตไฟสัญญาณเตือนแบบหมุน (ไฟสัญญาณเตือนเพื่อความปลอดภัย) โดยใช้มอเตอร์ภายในบริษัท

เรายังคงมีการพัฒนาอุปกรณ์การแจ้งเตือนของเราเองด้วยการผสมผสาน "แสง" และ "เสียง" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้ทำการปรับปรุงสินค้าของเรา เช่น การเปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสงของอุปกรณ์ของเราจากหลอดไฟเป็น LED และเพิ่มรูปแบบการฉายแสง ที่สามารถแสดงได้โดยไม่ต้องใช้มอเตอร์ ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานและยืดอายุการใช้งานมากขึ้น นอกจากนี้ เรากำลังเผชิญกับความท้าทายในการบุกเข้าสู่พื้นที่ตลาดใหม่โดยการรวมเข้ากับเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านเครือข่าย นอกจากอุปกรณ์ส่งสัญญาณแล้ว เรายังควบรวมกิจการกับ Kasuga Electric Works Ltd ในปี 2560 และกำลังเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อ

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังคงเพิ่มมูลค่าให้กับบริษัทของเราด้วยการรักษาคุณภาพในระดับสูง เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกและได้จัดตั้งเครือข่ายโลจิสติกส์ทั่วโลกเพื่อจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างมั่นคง ให้ลูกค้าทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความมั่นใจ

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมและตลาดต่างๆ สิ่งนี้ทำให้ส่วนแบ่งการตลาดของ PATLITE ภายในประเทศ มีถึง 70% ในปี 2020 PATLITE ได้รับเลือกจากจากกระทรวงเศรษฐกิจธุรกิจและอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งใน "บริษัทใหม่ 100 อันดับแรกในตลาดสากล" และเติบโตเป็นองค์กรชั้นนำที่มีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดในโลก

PATLITE จะยังคงมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการขายและการตลาด DX (ประสบการณ์ดิจิทัล) เพื่อส่งมอบและสร้างความดึงดูดให้กับผลิตภัณฑ์ของเราให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในลักษณะที่เข้าใจง่าย กว้างไกล และรวดเร็ว เราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายรายในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน ทางเราจะเป็นผู้ให้บริการในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าในด้านของการผลิตและบริการ

เราจะเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของเราในตลาดต่างประเทศด้วยโอกาสในการเติบโตและก้าวขึ้นเป็นองค์กรอันดับ 1 ระดับโลกและระดับท้องถิ่นในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ส่งสัญญาณ เราจะเติบโตเป็นองค์กรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและทั่วโลก และเป็นแนวทางที่น่าเชื่อถือสำหรับสังคม

เราจะดำเนินการจัดการความยั่งยืนต่อไป ซึ่งรวมถึงการเติบโตทางธุรกิจ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม เพื่อการสร้างมูลค่าองค์กรและตอบสนองความคาดหวังของคุณ

pagetop